TRAO TẶNG GIƯỜNG ĐA NĂNG CHO KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU

Thứ hai - 16/09/2024 04:22 14 0
Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2024, Hội Trái tim tình nguyện thuộc Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã trao tặng 01 giường bệnh cho khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương
TRAO TẶNG GIƯỜNG ĐA NĂNG CHO KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU
BSCKI Cao tiến Hùng- PGĐ và Ths.BS Dương Phúc Chung - PGĐ cùng đại diện khoa, trân trọng cảm ơn và tiếp nhận món quà ý nghĩa giúp cho khoa có thêm phương tiện để phục vụ nhu cầu cho bệnh nhân.
Trong thời gian qua Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương đã tiếp nhận rất nhiều tình cảm, vật chất của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện. Đây thực sự là tình cảm, sự tin tưởng của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đối với bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương. Là sự động viên thiết thực góp phần làm tốt hơn công tác chăm sóc, khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và các vùng lân cận.
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về hay đặt lịch khám vui lòng gọi
☎ Hotline: 0238 3871 115
? Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn