TẬP HUẤN, DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN

Thứ năm - 15/08/2024 22:16 90 0

TẬP HUẤN, DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN

Chiều ngày 15/08/2024, Bệnh viện đa khoa Huyện Đô Lương phối hợp cùng Đội cảnh sát PCCC số 5 Công an Tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại bệnh viện.
Gần 50 học viên từ các khoa phòng đã được tập huấn nghiệp vụ phòng cháy- chữa cháy, bổ sung kiến thức PCCC cũng như triển khai các phương án chữa cháy – cứu hộ khi xảy ra sự cố.
Phát biểu tại buổi tập huấn Đồng chí Lê Đức Hải giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác PCCC trong Bệnh viện, việc đào tạo, tập huấn nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân cũng như tổ chức trong việc sẵn sàn ứng phó kịp thời khi có tình huống cháy xảy ra, đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và tài sản, trang thiết bị y tế trong Bệnh viện.
Với tình huống giả định được đặt ra, lực lượng chữa cháy tại chỗ của Bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành thao tác báo động, gọi 114 báo cháy, sơ cứu và giải cứu người bị nạn, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy… Song song đó, Phòng Cảnh sát PCCC cũng đã điều xe chữa cháy chuyên dụng cùng các chiến sĩ phối hợp với lực lượng cơ sở triển khai đội hình tổ chức chữa cháy. Sau đó đám cháy giả định đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.
Với kịch bản chi tiết, cụ thể, các thành viên tham gia diễn tập rất nghiêm túc, hăng hái. Buổi diễn tập được đánh giá đã đảm bảo đầy đủ nội dung và thành công tốt đẹp.
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về hay đặt lịch khám vui lòng gọi
☎ Hotline: 0238 3871 115
? Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn
Một số hình ảnh của buổi tập huấn, diễn tập: