HỘI THẢO KHOA HỌC "CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TUYẾN CƠ SỞ

Thứ hai - 16/09/2024 04:18 20 0

HỘI THẢO KHOA HỌC "CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TUYẾN CƠ SỞ

Chiều ngày 16/08/2024 bệnh viện Đa khoa Đô Lương phối hợp với Công ty Servier Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật điều trị đái tháo đường tuyến cơ sở” với mục đích cập nhật nâng cao kiến thức, trao đổi kinh nghiệm lâm sàng giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị đái tháo đường cho cán bộ nhân viên y tế
Tham dự Hội thảo gồm có đại diện bệnh viện Đa khoa Thanh Chương, TTYT Anh Sơn, TTYT Tân Kỳ, NVBV Đô Lương, Đại diện các Trạm Y tế xã trên địa bàn huyện Đô Lương.
Tại Hội thảo, BSCKII. Lê Anh Tú – Công tác tại Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã cập nhật các kiến thức về chẩn đoán, điều trị đái tháo đường tuyến cơ sở.
Hội thảo đã đem lại rất nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích cho cán bộ nhân viên, từ đó nâng cao chất lượng trong công tác khám chữa bệnh, nâng cao sự hài lòng người bệnh.
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về hay đặt lịch khám vui lòng gọi
☎ Hotline: 0238 3871 115
? Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn