BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔ LƯƠNG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÁC CHỨC DANH LÃNH ĐẠO KHOA PHÒNG

Thứ tư - 13/04/2022 02:49 3.337 0

Chiều ngày 8 tháng 4 năm 2022, Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương đã tổ chức Lễ công bố quyết định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo quản lý khoa phòng năm 2022.
Tham dự buổi lễ có Bác sỹ chuyên khoa II Lê Đức Hải, Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong ban giám đốc, lãnh đạo phòng, khoa của bệnh viện.
Tại buổi lễ, Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương đã công bố quyết định Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh lãnh đạo quản lý khoa phòng của bệnh viện.
Cụ thể:
Bổ nhiêm Bác sỹ Lê Văn Chương, giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.
Bổ nhiệm Bác sỹ Tăng Nhật Huy, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội tổng hợp.
Bổ nhiệm Bác sỹ Trần Anh Thủy, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức.
Bổ nhiệm Cử nhân Nguyễn Quốc Đức, giữ chức vụ Phó trưởng khoa Xét nghiệm.
Bổ nhiệm lại các cán bộ khác giữ chức vụ Phó trưởng phòng, Điều dưỡng trưởng khoa của đơn vị.
Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện, Bác sỹ chuyên khoa II Lê Đức Hải, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định và chúc mừng các lãnh đạo phòng, khoa đơn vị bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, đồng thời giao nhiệm vụ trong công tác quản lý để xây dựng Bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương ngày càng phát triển vững mạnh.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

a1752eeae1dc2f8276cd

cac40c5c876f4931107e