HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 03:08 725 0

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2021

Chiều này 22/12 bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Trong  năm vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Công tác khám chữa bệnh cho nhân dân gặp nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ công nhân viên các chỉ tiêu về công tác khám chữa bệnh vẫn đạt được ở mức cao từ 85%  trở lên so với kế hoạch đầu năm. Với hơn 86.000 lượt khám, hơn 13.000 lượt điều trị nội trú. Bệnh viện tiếp tục thực hiện chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật Phaco, thoát vị bẹn…với hơn 1.300 lượt bệnh nhân.
Tăng cường công tác phòng chống dịch. Thực hiện nghiêm các nội dung phòng chống dịch theo chỉ đạo của cấp trên. Làm tốt công tác truyền thông, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm, cách lý, thu dung điều trị bệnh nhân tại trạm y tế lưu động.  Hỗ trợ nhân lực tham gia phòng chống dịch ở các bệnh viện dã chiến trong huyện, trong tỉnh và cho các bệnh viện phía Nam.
Quản lý, xây dựng, đánh giá bệnh viện theo 83 tiêu chí của Bộ y tế. Thực hiện nhiều biện pháp cải cách nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kỹ năng giao tiếp, xanh sạch đẹp,... hướng tới sự hài lòng người bệnh.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguồn: N.T.Q.Nga - Phòng KHTH