ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔ LƯƠNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Chủ nhật - 26/12/2021 22:10 680 0

ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐÔ LƯƠNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021

Chiều này 24/12 Đảng bộ bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Trong  năm qua do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Công tác chuyên môn của Đảng bộ gặp nhiều khó khăn, song các chỉ tiêu về khám chữa bệnh vẫn đạt được ở mức cao trên 85% so với kế hoạch đầu năm.
Tăng cường công tác phòng chống dịch. Thực hiện nghiêm các nội dung phòng chống dịch theo chỉ đạo của cấp trên. Làm tốt công tác truyền thông, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm, cách ly, thu dung điều trị bệnh nhân tại trạm y tế lưu động.  Hỗ trợ nhân lực tham gia phòng chống dịch ở các bệnh viện dã chiến trong huyện, trong tỉnh và cho các bệnh viện phía Nam.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và các đại biểu dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung phân tích những kết quả đã đạt được, những hạn chế, yếu kém và chỉ rõ nguyên nhân khách quan và chủ quan, từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để triển khai tốt nhiệm vụ công tác năm 2022 và của cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ cấp trên, Đảng bộ bệnh viện luôn lấy chất lượng làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng người bệnh và là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho nhân dân huyện nhà và các vùng lân cận.
Một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2021:

Nguồn: N.T.Q.Nga phòng KHTH