PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CẮT TỬ CUNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Chủ nhật - 13/10/2024 21:50 18 0

PHẪU THUẬT THÀNH CÔNG CẮT TỬ CUNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI

Ngày 30/9 Bệnh nhân Nguyễn Thị N 49 tuổi vào viện với lý do đau bụng dưới, kinh nguyệt kéo dài.Bệnh nhân được khám và thực hiện các cận lâm sàng chẩn đoán: Rong kinh thiếu máu, u xơ tử cung/ vết mổ thành bụng cũ 2 lần.
Bệnh nhân được các y bác sỹ hội chẩn và tiến hành phẫu thuật cắt tử cung bằng phương pháp nội soi.
✅ Hiện tại ngày thứ 6 sau mổ bệnh nhân ổn định, vết mổ khô, đau ít, đại tiểu tiện bình thường.
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương khuyến cáo phụ nữ thường xuyên đi khám phụ khoa định kỳ, để sớm phát hiện bệnh và can thiệp kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm.
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phụ khoa xin vui lòng liên hệ Bs trường trưởng khoa sản số điện thoại 0868 612 686
? Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn