BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐÔ LƯƠNG TIẾN HÀNH SINH HOẠT CHUYÊN MÔN, BÌNH BỆNH ÁN ĐỊNH KỲ

Chủ nhật - 22/09/2024 21:43 59 0

Theo kế hoạch hoạt động chuyên môn định kỳ năm 2024. Ngày 20/9/2024 tại Hội trường A Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương đã tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn và bình bệnh án.
Tham dự buổi sinh hoạt có BSCK1 Cao Tiến Hùng phó giám đốc bệnh viện, BSCK2 Dương Phúc Chung phó giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng, điều dưỡng trưởng trong bệnh viện.
?Để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chuyên môn và bình bệnh án đảm bảo tính khách quan, phòng kế hoạch tổng hợp rút ngẫu nhiên bệnh án, tổ chức bình bệnh án. Bệnh án được bình lần này là bệnh nhân viêm phổi – suy hô hấp được trình bày bởi khoa Hồi sức tích cực và chống độc.
✅Mục đích của buổi bình bệnh án nhằm giúp đội ngũ y, bác sỹ phân tích bệnh án và rút ra kinh nghiệm trong quá trình khám xét phát hiện triệu chứng bệnh, lập luận chẩn đoán, cách thức điều trị, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân đã phù hợp và đúng phác đồ hay chưa, đồng thời xem xét lại những vấn đề còn tồn tại, những hạn chế cần khắc phục trong công tác khám và điều trị bệnh để góp phần nâng cao chất lượng công tác chuyên môn.
✅Sinh hoạt chuyên môn, bình bệnh án đã đem lại hiệu quả cho hoạt động khám, chữa bệnh tại bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị, củng cố niềm tin, thu hút ngày càng đông người dân tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện. Trong năm 2024 và các năm tiếp theo bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức các buổi bình bệnh án với các chủ đề khác nhau và thực hiện toàn bộ các khoa phòng để giúp nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám chữa bệnh.
Môt số hình ảnh:
? Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về hay đặt lịch khám vui lòng gọi
☎ Hotline: 0238 3871 115
? Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn