HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ TỰ ĐỘNG

Chủ nhật - 25/10/2020 23:53 1.336 0

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LẤY SỐ THỨ TỰ TỰ ĐỘNG

Hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 bệnh viện đa khoa Đô Lương triển khai hệ thống lấy số thứ tự tự động phục vụ công tác khám chữa bệnh. Vậy bệnh viện xin thông báo và hướng dẫn quy trình lấy số thứ tự tự động cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh nhân sau.
Khi bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại khoa Khám bệnh thì đến quầy lấy số tự động để lấy số thứ tự, hệ thống phân bệnh nhân đến khám chữa bệnh theo hai đối tượng khám là đối tượng ưu tiên và bệnh nhân thường.

- Nếu người đến khám chữa bệnh thuộc các đối tượng sau đây thì bấm vào TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN ƯU TIÊN.
+ Bệnh nhân cấp cứu.
+ Trẻ em dưới 6 tuổi
+ Người khuyết tật nặng
+ Người trên 80 tuổi
+ Người có công với cách mạng
+ Phụ nữ có thai
- Nếu không thuộc các đối tượng trên thì bấm vào nút TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN THƯỜNG.
Khi chọn xong đối tượng khám thì hệ thống sẽ in phiếu và bệnh nhân sẽ nhận phiếu.
Sau đó đi tới khu vực ngồi chờ khi nào màn hình gọi đến số của mình thì lại cửa đó để tiếp nhận khám bệnh và làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế.