BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN ĐÔ LƯƠNG ĐẠT GIẢI BA - HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG, NỮ HỘ SINH KỸ THUẬT VIÊN GIỎI TỈNH NGHỆ AN NĂM 2024 - CỤM THI SỐ 4

Thứ ba - 25/06/2024 05:01 168 0

Sáng ngày 22/6, tại huyện Con Cuông Ban tổ chức Cụm thi số 4 đã khai mạc Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Giỏi tỉnh Nghệ An.
Tham dự Hội thi, gồm: 15 đơn vị: Bệnh viện ĐKKV Tây Nam; Bệnh viện ĐK Đô Lương; Bệnh viện ĐK Yên Thành; Bệnh viện ĐK Thanh Chương; BV ĐK Bảo Sơn; BV ĐK An Phát; TTYT huyện Tương Dương; TTYT huyện Nam Đàn; TTYT huyện Đô Lương; TTYT huyện Kỳ Sơn; TTYT huyện Con Cuông; TTYT huyện Yên Thành; TTYT huyện Tân Kỳ; TTYT huyện Anh Sơn; TTYT huyện Thanh Chương.
Tại Hội thi các đội lần lượt trải qua hai phần thi gồm: Phần thi Hiểu biết (60 điểm) với tên gọi “Giỏi chuyên môn - Giàu Y đức” với ba nội dung thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm toàn thể, trả lời câu hỏi bấm chuông nhanh nhất và xử lý tình huống giả định diễn ra tại các cơ sở y tế. Phần thi tài năng (40 điểm ) với tên gọi “Chúng tôi tài năng”. Tổng cả hai phần thi là 100 điểm.
Trải qua 03 vòng thi hấp dẫn và đặc sắc Bệnh viện đa khoa Đô Lương đạt giải Ba toàn đoàn cùng với TTYT Anh Sơn; BV Đa khoa Yên Thành.
 Giải Nhất cho TTYT huyện Tân Kỳ, 02 Giải Nhì cho BV Đa Khoa Tây Nam và BV Đa Khoa Bảo Sơn.
 Hội thi là dịp để các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trau dồi về kiến thức, kỹ năng thực hành, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
 Đồng thời, là cơ hội để các điều dưỡng, hộ sinh giữa các khoa học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong chăm sóc toàn diện người bệnh, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại đơn vị.
Một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn: Bài và ảnh Q. Nga Phòng KHTH