HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2020 - TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2021

Thứ năm - 12/11/2020 20:44 890 0

Chiều ngày 12/11/2020 tại Hội trường Bệnh viện đa khoa Đô Lương diễn ra Hội nghị tổng kết công tác khám chữa bệnh năm 2020 triển khai công tác năm 2021. Chủ trì hội nghị Đồng chí Lê Đức Hải - Giám đốc bệnh viện, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn viện.
        Mở đầu Hội nghị Đồng chí Dương Phúc Chung - Phó giám đốc bệnh viện báo cáo kết quả công tác khám chữa bệnh trong năm 2020. Trong năm 2020 là năm gặp nhiều khó khăn đặc biệt là dịch Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp và nguy hiểm, song dưới sự lãnh đạo của Sở Y Tế, UBND huyện, ban giám đốc bệnh viện đã vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Trong năm đơn vị đã triển khai áp dụng nhiều kỹ thuật mới, chuyên môn cao, tổ chức triển khai thực hiện đề án “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, xây dựng cơ sở y tế Xanh - Sạch - Đẹp. Bệnh viện đã thực hiện việc xây dựng các quy trình kỹ thuật, phác đồ điều trị theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Kết quả khảo sát sự hài lòng của người bệnh cho thấy người bệnh hài lòng với các dịch vụ của bệnh viện đạt: 90%,..
       Cũng tại Hội nghị đã đưa ra nhiệm vụ trong tâm trong năm 2021đó là phải Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển các dịch vụ kỹ thuật mới, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, thực hiện tốt 5S, xây dựng bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp, làm tốt công tác bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị, cung ứng đủ thuốc vậ tư, công tác nghiên cứu khoa học,...
       Phát biểu tại Hội nghị Đồng chí Lê Đức Hải đã tiếp thu, trả lời các ý kiến phát biểu của cán bộ công nhân viên, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ công nhân viên đồng thời mong muốn cán bộ công nhân viên phát huy hơn nữa trong năm 2021 góp phần xây dựng Bệnh viện đa khoa Đô Lương ngày càng vững mạnh, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt. Thực hiện tốt các quy chế chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cao về chẩn đoán và điều trị.
        Mộ số hình ảnh của Hội nghị:
Đ/c Lê Đức Hải - Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị

Đ/c Dương Phúc Chung - Phó giám đốc báo cáo kết quả công tác khám chữa bệnh năm 2020