TẬP HUẤN “NÂNG CAO CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, TRIỂN KHAI CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN NGƯỜI BỆNH

Thứ hai - 16/09/2024 04:14 14 0

Chiều ngày 22/8/2024 Bệnh viện đa khoa Đô Lương tổ chức tập huấn: nâng cao công tác quản lý chất lượng, triển khai công tác đảm bảo an toàn người bệnh
Tham dự buổi tập huấn có Ban Giám đốc, và toàn bộ cán bộ nhân viên trong bệnh viện.
Tại buổi tập huấn Đồng chí Cao Tiến Hùng phó giám đốc bệnh viện thông qua công tác quản lý chất lượng toàn diện, quy trình quản lý chất lượng toàn diện, Cử nhân Nguyễn Quang Khoa tổ quản lý chất lượng thông qua các công tác đảm bảo an toàn cho người bệnh, quản lý khắc phục các sự cố xảy ra.
Công tác chất lượng, công tác an toàn cho người bệnh đang được bệnh viên đặc biệt quan tâm, nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, nâng cao chất lượng điều trị và còn nâng cao sự hài lòng người bệnh.
Buổi tập huấn nhằm trang bị đầy đủ kiến thức về Quản lý chất lượng bệnh viện nhằm nâng cao cho cán bộ nhân viên y tế về công tác đảm bảo chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.

🏥 Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Nghệ An.
Mọi thắc mắc cần tư vấn về hay đặt lịch khám vui lòng gọi
☎ Hotline: 0238 3871 115
🌏 Website: benhviendakhoadoluong.gov.vn