Bệnh viện đa khoa Đô Lương

Phát cháo, phát sữa, cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân

Sáng ngày 16/07/2020 tại bệnh viện đa khoa Đô Lương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tỉnh Nghệ An, Viện tạo mẫu và dạy nghề tóc Tuấn LA, tổ chức phát cháo, phát sữa và cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân.
Tại Bệnh viện đa khoa Đô Lương , Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã tổ chức trao hơn 300 suất cháo, sữa cho các bệnh nhân đang điều trị. Các suất cháo đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được trao miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Tổ chức phát cháo miễn phí cho bệnh nhân
Tổ chức phát sữa miễn phí cho bệnh nhân
Cũng nhân dịp này, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Viện tạo mẫu và dạy nghề tóc Tuấn LA địa chỉ số 147 đường Trần Hưng Đạo TP Vinh tổ chức cắt tóc miễn phí cho gần 100 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đây là chương trình được thực hiện bởi nguồn đóng góp của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng tỉnh Nghệ An và các nhà hảo tâm.
Tổ chức cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân
Đây là họa động hết sức ý nghĩa của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng động tỉnh Nghệ An và Viện tạo mẫu và dạy nghề tóc Tuấn LA, nhằm chia sẻ tinh thần nhân đạo, thiện nguyện trong cộng đồng, giúp người bệnh có thêm tinh thần, nỗ lực để vượt qua bệnh tật.