Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Xi măng Sông lam

Thứ ba - 19/05/2020 23:14 900 0
Ngày 20/05/2020 kết hợp với Công ty Cổ phần Xi măng Sông Lam đoàn cán bộ y, bác sỹ bệnh viện đa khoa Đô Lương tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên Công ty. Đây là hoạt động thường xuyên theo định kỳ nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Xi măng Sông Lam.
bang ron
Đúng 07 giờ 30 phút ngày 20 tháng 05 năm 2020 đoàn đã triển khai các bàn khám, bố trí các y, bác sỹ và tiến hành khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên.
trien khai cac ban kham
kham benh
Một số hình ảnh hoạt động của đoàn
kham mat
Phòng khám chuyên khoa mắt
kham tai
Khám chuyên khoa Tai mũi họng
do huyet ap lay thong tin
Đo huyết áp
Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên của các cơ quan, tổ chức, công ty trên địa bàn là hoạt động thường xuyên của bệnh viện đa khoa Đô Lương. Hàng năm bệnh viện tiến hành ký kết với các cơ quan, tổ chức, công ty, tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện lân cận. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên.